Home > Tin du lịch Bali

Tin du lịch Bali

Vải Batik – “đặc sản” của người Indonesia

Vải Batik – “đặc sản” của người Indonesia
Batik là loại vải truyền thống nổi tiếng của người Indonesia nói chung và người Bali nói riêng với những đường nét hoa văn ấn tượng làm bằng thủ công, rất thích hợp làm quà sau chuyến du lịch.

Làng nghề gỗ ngàn năm tuổi ở Bali

Không chỉ thu hút nhiều khách du lịch bởi những cảnh quan xinh đẹp, thiên đường nhiệt đới Bali còn là vùng đất giàu văn hóa với nhiều lễ hội và những ngôi đền linh thiêng và những làng nghề truyền thống hàng ngàn năm tuổi, trong đó phải kể đến những làng nghề điêu khắc gỗ của người dân bản xứ.

Tự tay làm đồ trang sức ở Bali

Tự tay làm đồ trang sức ở Bali
Một trải nghiệm khá thú vị dành cho du khách khi đến Bali đó là tự tay mình thử làm những món đồ trang sức tinh xảo, mang đậm dấu ấn văn hóa của hòn đảo Bali.

“Im lặng” để đón năm mới ở Bali

"Im lặng" để đón năm mới ở Bali
Nyepi là ngày mừng năm mới ở Bali, trong ngày này mọi người sẽ ở nhà và không được phép thắp đèn, đốt lửa, làm việc, du lịch hay tham gia các hoạt động vui chơi giải trí bởi đây là “ngày im lặng”.

Những sự kiện “hot” nhất năm ở Bali

Những sự kiện "hot" nhất năm ở Bali
Ngoài những lễ hội, Bali còn có những sự kiện văn hóa sôi động như một sản phẩm độc đáo của con người nơi đây, góp phần làm phong phú cho nền du lịch Bali. Hàng trăm sự kiện diễn ra mỗi năm luôn khiến du khách tò mò và thích thú.

Bali – Nơi người ta chỉ nói chuyện bằng cử chỉ

Bali – Nơi người ta chỉ nói chuyện bằng cử chỉ
Có một ngôi làng trên đảo Bali khiến nhiều người cảm thấy tò mò bởi 100% người ở đây không hề nói chuyện dù trong giao tiếp hàng ngày, mặc dù trong số họ có nhiều người bình thường và không hề câm điếc.

Ấn tượng điệu múa Kecak trên đảo Bali

Ấn tượng điệu múa Kecak trên đảo Bali
Kecak là một điệu múa mang đậm nét đặc trưng của văn hóa và đời sống tâm linh của con người trên đảo Bali. Đây cũng được xem là một trong những điều bạn không nên bỏ lỡ khi đến Bali – cơ hội để xem tận mắt một điệu múa Kecak.

Hoạt động thú vị dành cho cặp đôi ở Bali

Hoạt động thú vị dành cho cặp đôi ở Bali
Bali là thiên đường của những đôi yêu nhau với khung cảnh thơ mộng, xinh đẹp. Hơn thế nữa, Bali còn có những resort tuyệt vời để bạn tận hưởng, những dịch vụ vui chơi giải trí cùng nhiều trải nghiệm hay ho mà hai người có thể làm cùng nhau.

Những lễ hội độc đáo của đảo Bali

Những lễ hội độc đáo của đảo Bali
Đặc sắc và hấp dẫn là những điều bạn sẽ cảm nhận được khi đi du lịch Bali khi nơi đây diễn ra lễ hội. Đó có thể là lễ hội sơn xanh người để trừ tà, lễ hội ném lửa đỏ rực hay lễ hội té nước hôn nhau vui vẻ… tất cả những điều ấy đang chờ bạn nơi hòn đảo thiên đường Bali.
Scroll To Top