Home > Tin du lịch Bali > Những sự kiện “hot” nhất năm ở Bali

Những sự kiện “hot” nhất năm ở Bali

Ngoài những lễ hội, Bali còn có những sự kiện văn hóa sôi động như một sản phẩm độc đáo của con người nơi đây, góp phần làm phong phú cho nền du lịch Bali. Hàng trăm sự kiện diễn ra mỗi năm luôn khiến du khách tò mò và thích thú.

Tài nguyên du lịch của Bali là vô hạn với những bãi biển vô cùng xinh đẹp, những khung cảnh làng quê vô cùng yên bình cùng những ngôi đền cổ kính với kiến trúc ấn tượng, có một không hai. Đến Bali, bạn đừng ngạc nhiên khi thấy có những ngôi đền nằm tựa như trên mặt nước, lại có ngôi đền nằm cheo leo trên một mỏm đá, càng không nên bất ngờ khi nhìn thấy cảnh quan tuyệt đẹp của những thửa ruộng bậc thang. Nhưng Bali không chỉ có cảnh, Bali còn có những lễ hội văn hóa ấn tượng, những sự kiện rất “hot” thu hút rất đông du khách hiếu kì đến tham gia.

Bali Spirit Festival

Bali Spirit Festival-min

Người tham gia thiền định tại Bali Spirit festival

Là lễ kỷ niệm sự đa dạng văn hóa với các cuộc hội thảo về tâm linh yoga của các bậc thầy. Mục đích của ngày này là quyên góp tiền cho các quỹ từ thiện. Diễn ra trong 5 ngày vào tháng 3 hàng năm tại Ubud. Đến tham dự dịp lễ hội này, du khách tour du lịch Bali sẽ được sống trong không gian âm nhạc náo nhiệt, những vũ điệu Bali sôi động, mang đến những buổi hội thảo đa dạng về yoga, thiền, âm nhạc và nghệ thuật múa, cũng như các cuộc hội thảo trong lĩnh vực y tế và sức khỏe.

Được xem là một trong những lễ hội sôi động nhất vào tháng 3, Bali Spirit Festival đầy cảm hứng giúp thống nhất cộng đồng toàn cầu với nhau thông qua âm nhạc, yoga, khiêu vũ, khuyến khích mọi người truyền bá thông điệp của sự thay đổi tích cực từ bản thân họ tới cộng đồng và toàn thế giới.

Rotary Bali Charity Tennis Tournament

Giải đấu Tennis này diễn ra thường niên vào tháng 5. Mục đích tổ chức giải đấu này là nhằm quyên góp các khoản tiền cho trẻ em thiệt thòi ở Bali. Các trận diễn ra tại khách sạn khác nhau tại Nusa Dua thu hút nhiều tay vợt xuất sắc đến tham gia.

Lễ hội Nusa Dua

nusa-dua-fiesta-min

Lễ hội nghệ thuật Nusa Dua

Đây là một lễ hội theo chủ đề, với mỗi năm một chủ đề khác nhau thu hút rất đông du khách tour Bali đến tham dự bởi sức hấp dẫn của nó. Lễ hội này được diễn ra cùng các hoạt động biểu diễn múa và diễu hành, triển lãm thủ công mỹ nghệ, nghệ thuật, kịch và âm nhạc. Mục đích của lễ hội là dịp tôn vinh và làm nổi bật truyền thống phong phú và văn hóa của Bali. Các lễ hội diễn ra khoảng một tuần ở Nusa Dua xinh đẹp vào tháng 8 hoặc tháng 9.

Bali Arts Festival

Lễ hội nghệ thuật này có sự góp mặt của các nghệ sĩ địa phương, quốc gia và quốc tế biểu diễn các bài hát và điệu múa truyền thống của Bali. Điểm nổi bật của sự kiện này bao gồm biểu diễn múa và diễu hành, triển lãm thủ công mỹ nghệ, các sự kiện văn hóa và quầy thực phẩm. Diễn ra trong vòng một tháng từ giữa tháng 6 và tháng 7 ở Denpasar.

Biznet Bali International Triathlon

Đây là cuộc thi thể thao quốc tế kết hợp giữa 3 môn thi đấu khác nhau, được tổ chức tại Jimbaran vào tháng 6. Có hai hướng khác nhau; một là hướng Olympic với 1,5 Km bơi lội, đi xe đạp 40 km, 10 km chạy và hướng Sprint 500m bơi lội, đi xe đạp 20 km, 5 km chạy.

Bali Kite Festival

Bali-Kite-Festival-4-min

Lễ hội diều quốc tế ở Bali

Lễ hội thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới với các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi diều khổng lồ truyền thống. Những con diều khổng lồ với kích thước lên đến 40 mét, được thả lên không trung trong các cuộc thi do các đội đến từ các làng xung quanh Denpasar mang đến một không gian vô cùng ấn tượng. Sự kiện này có nguồn gốc tôn giáo, với mục đích để gửi lời cầu nguyện đến các vị thần Hindu mong ước cho một vụ mùa bội thu. Sự kiện kéo dài bốn ngày hàng năm trong tháng 7 ở Padang Galak gần Bãi biển Sanur.

Bull Races

Lễ hội đua trâu trên đảo Bali bắt đầu khoảng 07:00 Chủ nhật hàng tuần giữa tháng 7 và tháng 10. Sự kiện này bao gồm một cuộc diễu hành trâu và hội chợ thực phẩm. Lễ hội được tổ chức tại Perancak, gần Negara ở Tây Bali.

Sanur Village Festival

Lễ hội này bao gồm trình diễn nghệ thuật truyền thống, văn hóa và biểu diễn múa, cũng như âm nhạc, thể thao dưới nước và một lễ hội ẩm thực độc đáo, diễn ra trong khoảng 5 ngày vào tháng 8 trên bãi biển Sanur.

Ubud Writers & Readers Festival

Lễ hội nhà văn và bạn đọc tại Ubud, vào tháng 10 hàng năm, nhà văn từ Bali, Indonesia và từ khắp nơi trên thế giới tụ hội ở Ubud trong suốt thời gian lễ hội diễn ra. Mỗi năm một chủ đề khác nhau và bao gồm các hội thảo, sự kiện đặc biệt, ra mắt sách và có cả một chương trình dành cho trẻ em.

Bali International Jazz Festival

Lễ hội liên hoan nhạc Jazz thế giới cho những người đam mê nhạc Jazz và các nghệ sĩ biểu diễn đến từ Indonesia và trên thế giới. Diễn ra trong ba ngày mỗi tháng 11 hàng năm. Đây là bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn cho du khách trong kỳ nghỉ của mình trên hòn đảo Bali xinh đẹp.

Theo Internet

THÔNG TIN ĐẶT TOUR

Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top