Home > Điểm du lịch Bali > Ghé qua 2 bảo tàng độc đáo của Bali

Ghé qua 2 bảo tàng độc đáo của Bali

Ngoài những điều bạn có thể khám phá trên những con đường mòn, trên những bãi biển ở Bali thì bảo tàng ở Bali cũng là nơi bạn nên ghé qua để tìm hiểu thêm nhiều nét văn hóa của hòn đảo xinh đẹp này, đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật.

Đời sống người dân trên đảo Bali không chỉ có đồng ruộng, sóng biển hay những đền thờ, cuộc sống của người dân cũng đầy chất thơ và lưu giữ nhiều dấu ấn nghệ thuật. Để biết được nhiều những điều liên quan đến văn hóa, nghệ thuật của Bali, du khách tour Bali nên ghé qua những bảo tàng nghệ thuật vô cùng độc đáo này.

Bảo tàng nghệ thuật Neka

Neka-min

Tác phẩm nghệ thuật tại bảo tàng Neka

Bảo tàng nghệ thuật Neka có vị trí thuận lợi, từ trung tâm thành phố Ubud du khách có thể thuê xe để đến bảo tàng để tham quan vào tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật và ngày lễ. Nơi đây thường tập trung rất nhiều khách du lịch, đặc biệt là những người yêu thích nghiên cứu về sự phát triển của hội hoạ ở Bali.

Bảo tàng nghệ thuật Neka được thành lập bởi Suteja Neka, một nhà sưu tầm tư nhân, một người buôn bán các tác phẩm nghệ thuật Bali. Bảo tàng nghệ thuật Neka được thành lập năm 1982, là nơi lưu giữ những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của các nghệ sĩ ở Indonesia và quốc tế. Bảo tàng trưng bày những bộ sưu tập nghệ thuật vô cùng phong phú từ những bức tranh theo phong cách truyền thống của Bali cho tới những bộ sưu tập các bức phù điêu, chạm khắc ấn tượng.

Một trong những điểm tham quan của các gian bảo tàng Neka đó là khu trưng bày các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng theo trường phái ấn tượng của nghệ sĩ Arie Smit, hay các bộ sưu tập tranh lớn của Lempad. Gian chính trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đương đại của các hoạ sĩ Indonesia. Tầng trên trưng bày các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của các hoạ sĩ nước ngoài như Louise Koke, Miguel Covarrubias… Ngoài ra, du khách du lịch Bali không nên bỏ qua những tác phẩm đen trắng nổi tiếng về hòn đảo này.

neka 1-min

Đây là bảo tàng lý tưởng với những khách muốn tìm hiểu nghệ thuật Bali

Để thu hút khách tham quan, ban quản lý bảo tàng nghệ thuật Neka còn thiết kế thêm các cửa hàng sách, văn phòng phẩm bán đồ lưu niệm ở xung quanh bảo tàng. Ngoài ra, sau khi tham quan xong, du khách có thể nghỉ chân tại các quán cà phê trong khu vực bảo tàng trước khi tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Bảo tàng nghệ thuật Agung Rai

Bảo tàng nghệ thuật Agung Rai là điểm đến vô cùng lý tưởng dành cho khách du lịch với những giây phút thăng hoa cùng nghệ thuật. Bảo tàng nghệ thuật Agung Rai được xây dựng nhằm bảo tồn và gìn giữ những tác phẩm nghệ thuật độc đáo của cộng đồng Bali, là nơi để người ta nhìn thấy nét văn hóa của hòn đảo này.

Đây là nơi trưng bày, là địa điểm tham quan duy nhất ở Bali để có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ các nghệ sĩ lớn người Đức. Bên cạnh những kiệt tác nghệ thuật nổi tiếng, du khách tour du lịch Bali sẽ được chiêm ngưỡng nghệ thuật Kamasan của Bali. Bảo tàng được đặt tại các nhà truyền thống với thiết kế nhà vườn ấn tượng.

Các bộ sưu tập đều được chú thích bằng tiếng Anh, với các tác phẩm nổi tiếng của nghệ sĩ Raden Saleh bao gồm bức chân dung bí ẩn của ông về một người Java và vợ của ông – một tác phẩm nghệ thuật Gothic. Triển lãm trưng bày những bức tranh cổ Kamasan, phong cách làm việc Batuan từ năm 1930 và thập niên 40. Ngoài ra còn có các tác phẩm của Lempad, Affandi, Sadali, Hofker, Bonnet.

Agung Rai-min

Không gian ấn tượng tại bảo tàng nghệ thuật Agung Rai

Không chỉ đến để chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật mà nhiều người tìm đến đây với những đứa trẻ của mình vì bảo tàng nghệ thuật Agung Rai đó chính là trẻ em có thể được tham gia tập nhảy hoặc sử dụng các nhạc cụ gõ. Các khoá học và các cuộc biểu diễn Legong và Kecak thường được tổ chức ở đây để du khách có thể tham gia. Ngoài ra, du khách còn được tham gia các lớp học nấu ăn và tìm hiểu về các phong tục truyền thống của Bali.

Đi vào bên trong bảo tàng nghệ thuật Agung Rai còn có nhà hàng hoặc quán cà phê. Bảo tàng được mở cửa từ 9:00 – 18:00, có thu phí vào cửa. Du khách du lịch đến đây không chỉ được chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật truyền thống nổi tiếng của Bali mà còn được thư giãn, nghỉ dưỡng trong khung cảnh thiên nhiên yên bình.

Một điểm đến tích hợp nhiều dịch vụ thú vị như bảo tàng nghệ thuật Agung Rai chính là lựa chọn cho bạn nếu chính bạn cũng chưa có lịch trình cụ thể cho chuyến du lịch Bali của mình.

Theo Internet

THÔNG TIN ĐẶT TOUR

Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top