Home > Điểm du lịch Bali

Điểm du lịch Bali

Ulun Danu – điểm đến tuyệt đẹp của du lịch Bali

Ulun Danu – điểm đến tuyệt đẹp của du lịch Bali
Nằm soi mình bên bờ hồ Bratan thơ mộng, Ulun Danu là điểm đến tuyệt đẹp, đầy quyến rũ của du lịch Bali, nơi có những ngôi đền linh thiêng, sông nước hữu tình, bãi cát trắng mềm mịn sẽ hút hồn mọi bước chân du khách.

Khám phá những địa điểm rùng rợn của Indonesia

Khám phá những địa điểm rùng rợn của Indonesia
Indonesia – đất nước vạn đảo không chỉ nổi tiếng với hòn đảo Bali thiên đường, những ngôi đền linh thiêng huyền bí mà còn nổi tiếng với những điểm đến bí ẩn, rùng rợn thách thức sự can đảm của nhiều du khách.

Ghé qua 2 bảo tàng độc đáo của Bali

Ghé qua 2 bảo tàng độc đáo của Bali
Ngoài những điều bạn có thể khám phá trên những con đường mòn, trên những bãi biển ở Bali thì bảo tàng ở Bali cũng là nơi bạn nên ghé qua để tìm hiểu thêm nhiều nét văn hóa của hòn đảo xinh đẹp này, đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật.

Goa Lawah – Đền thờ dơi nổi tiếng của đảo Bali

Goa Lawah – Đền thờ dơi nổi tiếng của đảo Bali
Nếu người ta gọi Indonesia là xứ sở vạn đảo thì Bali lại được gọi là xứ sở vạn ngôi đền, với hơn 20.000 ngôi đền hiện diện khắp nơi. Đi du lịch Bali, du khách nên ghé thăm đền Goa Lawah nổi tiếng, nơi có hàng ngàn con dơi trú ngụ với những truyền thuyết ly kỳ.

Đền suối thiêng Tampak Siring

Đền suối thiêng Tampak Siring
Với mong muốn được gột rửa bụi trần và nhận nhiều ân phước từ thần linh, Tampak Siring là ngôi đền với những dòng suối thiêng được nhiều người đến viếng. Không chỉ người dân bản xứ mà đông đảo người theo đạo Hindu từ khắp nơi cũng đổ về đây, ước nguyện được đắm mình dưới làn nước 12 dòng chảy thiêng liêng.

Bali không chỉ có Ubud và Kuta

Bali không chỉ có Ubud và Kuta
Nhắc đến Bali, người ta dễ dàng nghĩ ngay đến Ubud – ngôi làng xinh đẹp, yên bình hay bãi biển Kuta thơ mộng. Tuy nhiên Bali đâu chỉ có Ubud và Kuta, Bali còn nhiều hơn thế những nơi mà du khách có thể đến và tận hưởng kỳ nghỉ của mình, để xứng đáng là một trong những đảo thiên đường đáng để đến trong đời.

Nusa Dua – bãi biển xinh đẹp của Bali

Nusa Dua - bãi biển xinh đẹp của Bali
Biển là “đặc sản” góp phần làm nên tên tuổi Bali trên bản đồ du lịch quốc tế, bởi biển ở đây sở hữu làn nước xanh trong, bãi cát mịn màng và khung cảnh đá – sóng đầy thơ mộng. Trong số những bãi biển xinh đẹp của Bali, không thể không nhắc đến Nusa Dua – được mệnh danh là “nàng thơ” của Bali.

Những điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp tại Bali

Những điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp tại Bali
Đến biển, người ta ngoài vui đùa cùng sóng biển, có 2 thú vui nhất định nên làm đó là đón bình minh và ngắm hoàng hôn trên biển. Nếu bạn yêu thích khung cảnh hoàng hôn lãng mạn trên biển, bạn hãy đến Bali để chiêm ngưỡng cảnh sắc rung động lòng người trên hòn đảo thần tiên này.
Scroll To Top