Home > Ẩm thực Bali

Ẩm thực Bali

Những món ngon từ “hạt ngọc” ở Indonesia

Những món ngon từ “hạt ngọc” ở Indonesia
Cũng giống như Việt Nam, lúa gạo có một vị trí quan trọng trong ẩm thực Indonesia, do đó đất nước này có những món ăn từ gạo vô cùng thơm ngon, hấp dẫn mà du khách nên nếm thử.

Những món ăn “rùng mình” trên đảo Bali

Những món ăn "rùng mình" trên đảo Bali
Tuy nổi tiếng có nền ẩm thực đặc sắc nhưng không phải món ăn nào du khách du lịch Bali cũng có thể ăn một cách ngon lành khi đến hòn đảo thiên đường này. Bởi đây là những món ăn từ nguồn nguyên liệu “không bình thường” lắm, nhưng nếu đủ can đảm, bạn sẽ có những trải nghiệm rất thú vị.

Hấp dẫn hải sản Bali

Hấp dẫn hải sản Bali
Bali là một hòn đảo hấp dẫn dành cho du lịch nổi tiếng với món heo sữa quay thơm ngon, món gà nướng hấp dẫn. Tuy nhiên, du lịch Bali người ta không thể bỏ qua cơ hội nếm thử những món hải sản hấp dẫn, thơm ngon đậm vị biển. Đi biển và thưởng thức hải sản thì còn gì bằng?

Những món ngon đặc trưng đảo Bali

Sate lembat
Đảo Bali không chỉ là thiên đường của biển cả và những kỳ trăng mật lãng mạn, đây còn là hòn đảo của văn hóa và một nền ẩm thực đặc sắc, ấn tượng. Đến hòn đảo thiên đường nơi hạ giới này, du khách tour du lịch Bali không thể bỏ qua cơ hội thưởng thức những món ăn đặc trưng tại đây.
Scroll To Top